Sửa chữa máy tính tận nhà tại Đà Nẵng

Nhận sửa máy: Quận Hải Châu – Quận Ngũ Hành Sơn – Quận Sơn Trà – Quận Thanh Khê – Quận Liên Chiểu – Quận Cẩm Lệ – Huyện Hòa Vang – Kể cả các khách hàng tại Quảng Nam – Huế.

Cứu dự liệu, bảo trì máy tính chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu, bảo dưỡng, bảo trì tại nhà. Bạn không cần phải mang máy tính cồng kềnh đi sửa, mà hãy ngồi ở nhà gọi cho phòng kỹ thuật của chúng tôi. Sau khoảng 20-30 phút, chúng tôi sẽ có mặt, đảm bảo máy tính của bạn chạy êm mới được phép thu tiền.

Chúng tôi không ngại xa, không quản thời tiết xấu, khi bạn cần chúng tôi sẽ có mặt đúng lúc.

Phương châm: Vui vẻ, tận tâm và chuyên nghiệp sẽ làm quý vị hài lòng

Nếu khách hàng các tỉnh khác vui lòng gửi máy hoặc ổ cứng (cần khôi phục dữ liệu) qua xe khách hoặc người quen hoặc qua bưu điện. Chúng tôi có nhân viên giao nhận trên toàn thành phố.
* Đặc biệt: “Cứu Dữ Liệu” – Uy tín, chuyên nghiệp và chắc chắn đến 99%

Sửa chữa, thay thế phần cứng

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế, nâng cấp linh kiện uy tín nhất chuyên nghiệp nhất. Là một trong những đơn vị tiên phong, với dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Cài đặt, nâng cấp phần mềm

Quý khách được miễn phí cài đặt các ứng dụng đi cùng khi cài windows,phí phát sinh khi cài đặt các phần mền đó là chính là những phần mền chuyên dụng chuyên nghiệp có bản quyền.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp phần mềm diệt virus bản quyền giá chỉ 110k/1PC/năm