Bảo dưỡng và vệ sinh laptop tại Đà Nẵng nhanh chóng, giá tốt

bảo dưỡng vệ sinh laptop

Việc bảo dưỡng, vệ sinh laptop tại Đà Nẵng giúp giữ độ bền cho máy. Vệ sinh bảo dưỡng toàn bộ cho laptop tại DUY KHANG đầy đủ các bước, đánh bay bụi bẩn làm hại chiếc laptop của bạn.

Vì sao phải vệ sinh laptop và bảo dưỡng laptop?

Khí hậu nóng ẩm Việt Nam và bụi bẩn ở môi trường xung quanh sẽ khiến laptop của bạn gặp phải những hiện tượng như: Nóng máy, máy chạy chậm, treo đơ, máy tự tắt, tự khởi động lại…!

Thường thì sau 6 đến 12 tháng laptop sẽ dính rất nhiều bụi và bẩn. Đây là do đặc tính ẩm của khí hậu nhiệt đới Việt Nam cộng với môi trường ô nhiễm khói bụi. Khi bụi bẩn bám vào cánh quạt, khe tản nhiệt làm cho khí nóng không thể thoát ra ngoài. Chúng dẫn đến hiện tượng nóng máy. Hiện tượng nóng máy kéo dài gây hại cho các linh kiện laptop bên trong.

vệ sinh bảo dưỡng laptop Đà NẵngLaptop không được vệ sinh sẽ dẫn đến điều gì?

Những lỗi như trên chưa phải là nghiêm trọng. Tuy nhiên nếu không được vệ sinh kịp thời sẽ phát sinh nhưng bệnh nặng hơn. Công việc của bạn bị gián đoạn và sẽ làm bạn phải nhức đầu về điều đó:
– Pin chai (chết) do máy nóng pin phải hoạt động quá công suất nhanh hết pin và phải cắm sạc nhiều.

– Cháy CPU, VGA do quạt tản nhiệt bị bám bụi không hoạt động hoặc hoạt động không đủ công suất dẫn đến làm mát không kịp cho CPU, VGA.
– Hỏng HDD-ổ cứng (bad) do máy tự tắt và khởi động lại nhiều.
Chính vì những lý do trên nên chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop và bảo dưỡng laptop uy tín, chất lượng và nhanh chóng đến quý khách hàng, giúp các bạn tự bảo vệ laptop của mình một cách tốt nhất.

vệ sinh laptop tại Đà Nẵng

Vệ sinh laptop tại Đà Nẵng bao gồm

+ Vệ sinh laptop toàn bộ cho laptop bao gồm: thổi bụi, lau sạch tản nhiệt cũ khô, tra keo tản nhiệt mới, tra mỡ quạt, làm sạch khe tản nhiệt ống đồng, làm sạch cánh quạt, phím, tẩy những vết bẩn cứng đầu.
+ Cài đặt bao gồm: Window 10, 11, các phần mềm ứng dụng văn phòng, đồ họa, giải trí ….

Khi nào nên vệ sinh laptop?

Đối với laptop mới mua trong vòng 3 năm, các bạn không cần phải vệ sinh. Sau 3 năm thì nên vệ sinh 6 tháng/ lần để đảm bảo laptop hoạt động tối ưu nhất.

Gọi cho chúng tôi nếu bạn cần vệ sinh laptop tại Đà Nẵng HOTLINE : 0899861778 hoặc ZALO

5/5 - (841417 bình chọn)