Build PC tại nhà Đà Nẵng bảo hành tốt

Bạn cần build PC tại nhà ở Đà Nẵng nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín, chính hãng, bảo hành tốt và tiết kiệm chi phí? Hãy đến với Máy tính DUY KHANG! Chúng tôi sẽ tư vấn lắp ráp PC sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn.

Build PC theo nhu cầu

Khách hàng khi cần build PC thường có 3 nhu cầu cơ bản: học tập, làm việc, chơi game. Dựa trên nhu cầu đó, chúng tôi sẽ chọn lựa các linh kiện để dựng nên một chiếc PC phù hợp cho bạn.

build pc theo nhu cầu Đà Nẵng

Giá cả rõ ràng, phải chăng

Khi liên hệ build PC, trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết để khách hàng tiện theo dõi. Bạn yên tâm nhé! Chúng tôi luôn thông tin rõ ràng đến khách trước khi triển khai bất kì dịch vụ nào. Và dĩ nhiên, chúng tôi tư vấn theo nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với túi tiền của bạn.

Linh kiện máy tính được “đập hộp” tại chỗ

lắp đặt máy tính tại nhà Đà Nẵng

Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận mắt chứng kiến linh kiện máy tính được “đập hộp” tại chỗ. Điều này cho thấy các linh kiện đều là hàng chính hãng, không phải hàng trôi nổi trên thị trường. Như bạn có thể thấy trên hình là bộ máy tính DUY KHANG ráp cho khách (trừ màn hình vì khách đã có) gồm:

Trong trường hợp bạn muốn dùng linh kiện cũ để tiết kiệm chi phí, chúng tôi cũng sẽ tư vấn.

Chế độ bảo hành uy tín

Qua nhiều năm sửa máy tính tại nhà, chúng tôi rất vui khi được khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ. Đó là nhờ chế độ bảo hành 1 đổi 1 uy tín. Đây được xem là một trong các lợi thế của chúng tôi khi cạnh tranh với các đơn vị khác.

Với kiến thức được cập nhật hằng ngày và nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi am hiểu rõ các dòng sản phẩm, để có thể cho ra chiếc PC chất lượng. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!!!

Ráp cây máy tính – Có ngay DUY KHANG

(Chi tiết xin liên hệ qua HOTLINE: 0899861778 hoặc Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0899 861 778